வெற்றிலை
ரசம் !
குளிர்
மற்றும் மழை காலங்களில் குளிர்
ஜுரத்திலிருந்து நம்மை
பாதுகாத்துக்கொள்ள இந்த ரசம்
மிகுந்த உதவியாக இருக்கும்.
சுலபமான
,
சத்தான
வெற்றிலை ரசம் செய்முறை
உங்களுக்காக ,
தேவையானவை
:
வெற்றிலை
-
4
மிளகு
-
1 தேக்கரண்டி
சீரகம்
-1
தேக்கரண்டி
மல்லி
பொடி-
1தேக்கரண்டி
.
பூண்டு
-
6+ 4பல்
பெருங்காயம்
-
ஒரு
சிட்டிகை
தேங்காய்
-
3 தேக்கரண்டி
தக்காளி
-
2
புளி-
சிறிய
துண்டு
உப்பு
-
தேவையானளவு
கடுகு
-
1 தேக்கரண்டி
கருவேப்பிலை
-
ஒரு
கொத்து
தேங்காய்
எண்ணெய்/
நெய்- 1 தேக்கரண்டி
மல்லியிலை
-
2 தேக்கரண்டி
செய்முறை
:
அ)
வெற்றிலையை
நன்றாக கழுவி ,
நடுவில்
இருக்கும் தண்டை எடுத்துவிடவும்.
ஆ)
மிளகு
,
சீரகம்
,
2 வெற்றிலை
,
6 பூண்டு
,
மல்லி
பொடி,
தேங்காய்
ஆகியவற்றை கரகரப்பாக
அரைத்துக்கொள்ளவும்.
இ)
தக்காளியை
மசித்துக்கொள்ளவும்.
ஈ)
புளியை
சுடுதண்ணீரில் ஊறவைத்து,
சாறு
எடுத்துக்கொள்ளவும்.
உ)
வாணலியில்
எண்ணெய் சூடாக்கி,
கடுகு
சேர்த்து,
கருவேப்பிலை,
பூண்டு
சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
ஊ)
அத்துடன்
புளி தண்ணீர் ,
தக்காளி
,
உப்பு,
பெருங்காயம்
,
அரைத்த
விழுது,
ஒரு
கப் தண்ணீர் சேர்த்து
கொதிக்கவிடவும்.
எ)
ரசம்
கொதிக்காரம்பித்தவுடன்
மல்லியிலை ,
மீதமிருக்கும்
வெற்றிலை சேர்த்து அடுப்பில்
இருந்து இறக்கவும்.
ஏ)
சூடான சாதத்துடன் பரிமாறலாம்.
No comments:
Post a Comment