Wednesday 1 November 2017

எக்க் ரிங்ஸ் / முட்டை ரிங்ஸ்

TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK

எக்க் ரிங்ஸ்

Posted in : DRY SIDEDISHES, SIDEDISH RECIPES on by : Saranya Arun Tags: , , ,

TO VIEW IN ENGLISH :  PLS CLICK

வணக்கம் ,
எக்க் ரிங்ஸ் !! வெங்காயத்தின் நடுவே முட்டை ஊற்றி ,மஞ்சள் கரு பத்தி வெந்ததும் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும் .
நான் இந்த எக்க் ரிங்ஐ ,மதியம் அல்லது இரவு உணவாக சாப்பிடுவது வழக்கம்.
வெங்காயத்தின் நடுவே முட்டை ஊற்றுவதனால் முட்டை உடைந்து போகாமல் மெதுமெது என்று இருக்கும்.
இது என்னுடைய விருப்பமான பேலியோ உணவாகும் ,
தேவையானவை :
முட்டை – 2 .
பெரிய வெங்காயம் – 1 .
மிளகு தூள் – 1 / 4 தேக்கரண்டி .
உப்பு – சிறிது .
மல்லியிலை – சிறிது .
நெய் ( அல்லது ) தேங்காய் எண்ணெய் – 1 தேக்கரண்டி .
செய்முறை :
அ) வெங்காயத்தை நடுவில் வெட்டி , நடுவில் அரை சென்டிமீட்டர் வளையத்தை தனியே எடுக்கவும் .
ஆ) வாணலியில் எண்ணெய் சூடாக்கி வெங்காய வளையத்தை வைத்து ,பொன்னிறமாகும் வரை வேகவிடவும் .

இ) மறுபக்கம் திருப்பி மீண்டும் பொன்னிறமாக வேகவிடவும் .

ஈ) வெங்காயம் இருபக்கமும் நன்றாக வதங்கிய பின்பு , முட்டையை மெதுவாக உடைத்து வெங்காயத்தின் நடுவே ஊற்றவும் .

உ) முட்டையின் மேல் , நறுக்கிய வெங்காயம் , மிளகு , உப்பு , மல்லி இழை தூவி , குறைந்த சூட்டில் வேகவிடவும்
.
ஊ) வெள்ளை கரு நன்றாக வெந்து , மஞ்சள் கரு பாதி வெந்தவுடன் , அடுப்பில் இருந்து இறக்கி , சூடாக பரிமாறவும் .

எ) நான் இந்த முட்டையை மிளகு கோழி மசாலாவுடன் சேர்த்து எனது மத்திய உணவை முடித்தேன்.


W3Counter Web Stats

No comments:

Post a Comment

Yummy chats

போண்டா சட்னி

போண்டா சட்னி TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK வணக்கம், போண்டா சட்னி ! நான் முன்பே பீட்ரூட் போண்டா போஸ்டில் போண்டா சட்னி பற்றி கூறியி...