Tuesday 9 January 2018

முட்டை இல்லாத வெண்ணிலா கேக்

முட்டை இல்லாத வெண்ணிலா கேக்


TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK

வணக்கம் ,
முட்டை இல்லாத வெண்ணிலா கேக்!! நான் இதுவரை முட்டை இல்லாத கேக் செய்தது இல்லை.எனது பக்கத்து வீடு புது மணத்தம்பதிகள் காதலர் தினத்தன்று முட்டை இல்லாத கேக் என்னிடம் கேட்டபோது முடியாது என்று சொல்லமுடியவில்லை.
அதனால் முயற்சி செய்து பார்க்கலாம் என்று செய்துவிட்டேன்.
முட்டை இல்லாத கேக் மிகவும் எளிது ,சீக்கிரமும் செய்துவிடலாம்.
சுலபமான முட்டையில்லாத கேக் செய்முறை உங்களுக்காக

தேவையானவை :
மைதா – 1 1 / 2 கப் / 180 கிராம்.
பேக்கிங் பவுடர் – 1 1 /4 தேக்கரண்டி.
பேக்கிங் சோடா – 1 / 2 தேக்கரண்டி.
சர்க்கரை – 3 / 4 கப் / 150 கிராம்.
உப்பு – 1 / 4 தேக்கரண்டி.
ரீபைன்ட் ஆயில் – 1 / 2 கப் / 120 மில்லி.
கெட்டி தயிர் – 1 கப் / 240 மில்லி.
பால் – தேவையான அளவு.
வெண்ணிலா எசென்ஸ் – 1 தேக்கரண்டி.
செய்முறை :
௧) ஓவென் 170 ” சி -40 நிமிடம் ப்ரீ-ஹீட் செய்யவும்.
௨) மைதா , பேக்கிங் பவுடர் , பேக்கிங் சோடா ஆகியவற்றை சலித்து ,கலக்கிக்கொள்ளவும்.
௩) மிக்ஸி அல்லது எலக்ட்ரிக் பீட்டர் கொண்டு தயிர் , வெண்ணிலா எசென்ஸ் இரண்டையும் நன்றாக அடித்துக்கொள்ளவும்.
௪) அத்துடன் எண்ணெய் சேர்த்து நன்றாக கலங்கும்படி அடிக்கவும்.
௫) தற்போழுது சர்க்கரை சேர்த்து , சர்க்கரை நன்றாக கலங்கும்வரை அடிக்கவும்.

௬) சர்க்கரை ,தயிர் – எண்ணெய் கலவையுடன் கலங்கியவுடன் , ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றவும்.
௭) மேலே சொன்ன தயிர் கலவையுடன் , மைதா கலவையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கிக்கொண்டே இருக்கவும்.

௮) மாவு முழுவதும் கலங்கும்படி கலக்கவும் , தற்பொழுது கேக் மாவு ரிப்பன் பக்குவத்தில் இருக்கவேண்டும்.
௯) கலவை கெட்டியாக இருந்தால் பால் சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கி , ரிப்பன் பக்குவத்திற்கு கொண்டுவரவும்.
௯) கலவை கெட்டியாக இருந்தால் பால் சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கி , ரிப்பன் பக்குவத்திற்கு கொண்டுவரவும்.
 ௯) கலவை கெட்டியாக இருந்தால் பால் சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கி , ரிப்பன் பக்குவத்திற்கு கொண்டுவரவும்.

 ௧௧) பேக்கிங் டிரேயில் எண்ணெய் தடவி , சமமாக மைதா மாவு தூவி , அதில் கேக் கலவையை அதில் ஊற்றவும்.ஓவெனில் வைத்து 40 நிமிடம் அல்லது ஒரு கத்தியை கேக்கின் உள்ளே செலுத்தினால் அதில் மாவு ஒட்டாமல் சுத்தமாக வரும்வரை வேகவிடவும்.
௧௩) ஒவேனிலிருந்து கேக் வெளியே எடுத்து ஆறும் வரை வைத்து , பின்னர் உங்கள் விருப்பம் போல் கிரீம் தடவி , அல்லது அப்படியேவும் சுவைக்கலாம்.நான் கிரீம் சீஸ் தடவினேன்.


குறிப்பு :
௧) கேக் வேகும் நேரம் வேறுபடலாம் , அதனால் அரைமணிநேரம் கழித்து , கத்தியை விட்டுப்பார்த்து வேகவிடவும்.
௨) எண்ணெய்க்கு பதில் வெண்ணையும் சேர்க்கலாம்.
௩) என்னுடைய கேக்கிற்கு 60 மில்லி பால் தேவைப்பட்டது , அனால் அது வேறுபடலாம் , ஆகையால் தங்கள் சிறிது சிறிதாக சேர்த்துக்கொள்ளவும்.             

No comments:

Post a Comment

Yummy chats

போண்டா சட்னி

போண்டா சட்னி TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK வணக்கம், போண்டா சட்னி ! நான் முன்பே பீட்ரூட் போண்டா போஸ்டில் போண்டா சட்னி பற்றி கூறியி...