Wednesday 10 January 2018

பால் தேங்காய் பருப்பி

பால் தேங்காய் பருப்பி


TO VIEW IN ENGLISH : CLICK

வணக்கம் ,
பால் தேங்காய் பருப்பி ..
தேங்காய் பருப்பி எப்படி செய்தாலும் சுவை அருமையாக இருக்கும் .
நான் ஏற்கனவே தேங்காய் பருப்பி செய்முறை ஆங்கிலத்தில் போஸ்ட் செய்துள்ளேன் .இது மற்றொரு செய்முறையாகும்.
சீக்கிரம் செய்யக்கூடிய தேங்காய் பருப்பி செய்முறை உங்களுக்காக ,
தேவையானவை :
துருவிய தேங்காய் – 2 கப்.
பால் – 1 1 / 2 கப் ( கொதித்து ஆறியது ) .
சர்க்கரை – 1 கப்.
ஏலம் – 4 .
நெய் – 3 தேக்கரண்டி .
கண்டென்ஸ்ட் மில்க்  – 2 தேக்கரண்டி ( தேவையென்றால் சேர்க்கலாம் ).
முந்திரி , திராட்சை மேலே தூவுவதற்கு .
சிவப்பு நிறம் – 2 சொட்டு ( தேவையென்றால் ).
செய்முறை :

) ஏலத்தை பொடியக்கி கொள்ளவும்.
) ஒரு தட்டில் நெய் தடவிவைத்து கொள்ளவும்.
) வாணலியில் பால் மற்றும் துருவிய தேங்காய் சேர்த்து மிதமான சூட்டில் கொதிக்கவிடவும்.

) பால் முழுவதும் சுண்டி ,தேங்காய் கெட்டியாகும் வரை கொதிக்கவிடவும்.

) கண்டென்ஸ்ட் மில்க் சேர்ப்பதாக இருந்தால் , இப்பொழுது சேர்த்து ஒரு முறை கலக்கவும்.

) பின்னர் சர்க்கரை சேர்க்கவும் , சர்க்கரை உருகி மறுபடியும் தேங்காய் கலவை கொதிக்கும்.

) சர்க்கரை சுண்டி , தேங்காய் மறுபடியும் கெட்டியாகும் வரை வேகவிடவும்.

) இறுதியாக ஏலப்பொடி , நெய்,நிறம்( சேர்ப்பதாக இருந்தால் ) சேர்த்து கிளறி அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும்.


  
) நெய் தடவிய தட்டில் தடிமனாக பரப்பி , நறுக்கிய முந்திரி , திராட்சை சேர்த்து அமுக்கிவிடவும் .


) ஆறியபின்பு வெட்டி சுவைக்கலாம்.

குறிப்பு :
) இந்த பருப்பி 5 நாட்கள் வரை கெடாமல் இருக்கும்.

)கண்டென்ஸ்ட் மில்க் , கலர் இவையில்லாமலும் பருப்பி அருமையாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment

Yummy chats

போண்டா சட்னி

போண்டா சட்னி TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK வணக்கம், போண்டா சட்னி ! நான் முன்பே பீட்ரூட் போண்டா போஸ்டில் போண்டா சட்னி பற்றி கூறியி...